Phải tìm ra giá trị thực sự trong thương hiệu của bạn

👉👉👉 Có bao giờ bạn tự hỏi: tại sao giá điện thoại trong cửa hàng của Thế Giới Di Động có thể cao hơn ở 1 số cửa hàng khác, mà rất nhiều khách hàng vẫn lựa chọn?


Người ta lựa chọn Thế Giới Di Động vì uy tín của thương hiệu, dịch vụ bảo hành hậu mãi, trải nghiệm khi mua hàng,...hay chỉ vì ở đó có bán điện thoại?
Iphone là sản phẩm của Apple, Note 10 là sản phẩm của Samsung,...mua ở đâu cũng giống nhau. Và điện thoại không phải là sản phẩm của Thế Giới Di Động. Mà sản phẩm của Thế Giới Di Động là “dịch vụ bán lẻ điện thoại”.

Người ta chọn nơi mua hàng vì những giá trị gia tăng khác (thương hiệu, dịch vụ, trải nghiệm,...) mặc cho giá cả đắt hơn, mặc cho đối thủ có kinh doanh sản phẩm giống hệt bạn.
Giờ hãy trả lời câu hỏi của chính chúng ta: Lý do mà khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của bạn là gì?
Bạn có thực sự tạo ra giá trị cho khách hàng hay không? Hay bạn chỉ đơn thuần là 1 người làm thương mại, mang sản phẩm từ nơi sản xuất, đến bán cho người tiêu dùng?

— 🤫🤫🤫 —

Bi kịch của bán hàng, kinh doanh nhỏ đúng là ở vấn đề sản phẩm, nhưng không phải là ở việc: sản phẩm bị sao chép.
Mà ở việc: sản phẩm “thực sự” của bạn không có lợi thế cạnh tranh. Vì bạn chưa thể tạo ra thêm những giá trị thực sự tốt, vượt trên đối thủ, dành cho khách hàng.
Sản phẩm và dịch vụ mà bạn mang đến tạo ra giá trị gì, sẽ giải quyết vấn đề gì của đối tượng khách hàng nào?
------------------------------------------------------------
 #VUV_Media_Agency giúp doanh nghiệp tạo ra giá trị khác biệt thông qua nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường, đối thủ.
 #VUV_Media_Agency hỗ trợ xây dựng nền móng thương hiệu vững chắc bằng các content Video sinh động, hấp dẫn nhưng ngắn gọn, vừa đủ để tạo TRUST cho khách hàng mục tiêu.
 #VUV_Media_Agency tạo ra nền tảng các kênh truyền thông Digital với các tiêu chí chuẩn và sẵn sàng để doanh nghiệp chạy các dự án ngoạn mục tiếp theo.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 036 999 999 8 hoặc Comment, inbox vấn đề của bạn ngay dưới đây.
VUV sẽ hỗ trợ trong thời gian nhanh chóng nhất!
Tư vấn miễn phí, ngại gì không nghe!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN