Lần đầu tiên VUV Media Agency được gặp nữ diễn viên chính Người đẹp và Quái vật

Sau khi mở màn tại New York Fashion Week, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tiếp tục được đặc cách tham gia mở màn tại Paris Fashion Week với BST "WOMEN IN LOVE" vào ngày 23/01/2018.
Người mẫu top 10 hoa hậu Pháp trong áo dài của BST Women In Love cùng các thành viên trong đoàn.
Trong đoàn tham gia hành trình tại Pháp gồm có NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Giám đốc sản xuất Phạm Hoàng Nam, Diễn giả Hoàng Thái, Nhiếp ảnh gia Bình Quách,... đội ngũ tuy không nhiều nhưng lại mang tinh hoa của áo dài, của văn hóa Việt Nam đến với lễ hội thời trang danh giá, sóng vai cùng các thương hiệu nổi tiếng khác.
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, GĐSX Phạm Hoàng Nam, Nhiếp ảnh gia Bình Quách và Diễn giả Hoàng Thái chụp ảnh lưu niệm tại Paris.
Ngày đầu tiên đặt chân đến Pháp, trong thời tiết 2ºC và mưa nhỏ, cả đoàn đến thăm nơi tổ chức Show diễn của BST "WOMEN IN LOVE" của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Ngày thứ hai bắt đầu bằng cuộc gặp mặt với Nhà tổ chức HAUTE COUTURE- MRS MYRIAM LARRIERE. Các thành viên đều bất ngờ bởi ngoài địa điểm là Batiment historique de LCL đã rất hoành tráng, dàn người mẫu 15 người đều là các thí sinh top 20 Hoa hậu Pháp trong đó có 1 Hoa hậu Pháp và 1 Hoa hậu Luxembourg. Khách mời 300 người đều là những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực. Về thời trang có những thương hiệu rất lớn cũng đến tham dự như PRADA, CHANEL, LOUI VOUTON....
Nét đẹp khác lạ của Áo dài Việt Nam
Chương trình diễn ra tốt đẹp, hơn nữa còn có sự góp mặt của nữ diễn viên chính Người đẹp và Quái vật, người đẹp diện bộ áo dài thướt tha và lạ mắt; Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa (Cộng hòa Trung Phi), diễn viên, kiêm nữ MC nổi tiếng Cyrielle Joelle,… 
Nữ diễn viên chính Người đẹp và Quái vật, người đẹp diện bộ áo dài thướt tha và lạ mắt.
Là một thành viên trong đoàn, Giám đốc sản xuất Phạm Hoàng Nam (Tổng GĐ VUV Media Agency) với vai trò Đạo diễn hình đã phối hợp tổ chức với các đồng nghiệp tại đây để tạo ra những thước hình đặc sắc nhất, ghi lại khoảnh khắc ấn tượng mở màn trong đêm trình diễn Áo dài Việt Nam – mở màn HAUTE COUTURE.
GĐSX Phạm Hoàng Nam tham gia công tác tổ chức, chỉ đạo hình ảnh tại Paris.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN