Tổng Giám đôc VUV Media Agency thử thách góc máy với các điểm quay ngoài trời nổi tiếng tại Pari trong hành trình “THE WOMEN IN LOVE COLLECTION IN EUROPE"

Bộ sưu tập “Women in love” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được công chiếu tại Paris Fashion Week - Haute Couture 2018. Sau khi trình diễn BST trong Tuần lễ thời trang, cả doàn tiếp tục tổ chức ghi hình BST tại không gian ngoài trời tại nhiều danh thắng của Paris.Với sự phấn chấn vì công việc hết sức thuận lợi và tốt đẹp, cả đoàn đã có những bức ảnh rất đẹp tại KHẢI HOÀN MÔN để chúc mừng. Đạo diễn Phạm Hoàng Nam tiếp tục tham gia công tác tổ chức, sắp xếp góc máy, người mẫu, điều phối âm thanh với những cảnh quay ngoài trời để có những đoạn phim tư liệu lịch sử đầy giá trị.
Giám đốc sản xuất Phạm Hoàng Nam, TGĐ VUV Media Agency cùng đoàn tham dự hành trình tại Pháp (thứ nhất từ phải sang)
Các điểm quay chính như Tháp Eiffel, Arc de Triomphe – Bắc Khải Hoàn Môn, Notre Dame Cathedral – Nhà thờ Đức Bà, Château de Verseilles – Cung điện Verseilles, Grand Arche de la Défense – được xem là khải hoàn môn tiêu biểu của Pháp ở thế kỷ 20, Nhà hát lớn Opera Garnier, Nhà hát Opéra Bastille, Nhà hát Châtelet, Nhà hát Odéon hay Điện Pantheon tọa lạc trên đồi Sainte-Genevièe ngạo nghễ, Đại lộ Champs-Élysées trứ danh, Cung điện Louvre cùng Bảo tàng Louvre,…


Tới đây, hành trình tại Pháp của đoàn đã kết thúc và bắt đầu tiếp tục với những chặng tiếp theo tại những nước châu Âu. Đây là sự khám phá, cũng là thử thách với Giám đốc VUV Media Agency, anh Phạm Hoàng Nam trước những sự kiện quảng bá văn hóa Việt đến năm châu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN