Cùng VUV Media Agency bàn về doanh nhân, doanh nghiệp Việt qua Lễ Tôn vinh Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo, thương hiệu Việt uy tín 2017

Sáng ngày 11/10 tại Cung Tri thức (số 1, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy), VUV Media Agency tiếp tục được cộng tác trong Lễ Tôn vinh Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo, thương hiệu Việt uy tín 2017, tổ chức bởi Tạp chí Tinh hoa Đất Việt, truyền hình trực tiếp trên kênh VOV TV.

Thứ trưởng Vương Duy Biên, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ông Bùi Công Phiếu,
Tổng Biên tập Tạp chí Tinh hoa Đất Việt trao tặng bằng và cúp cho các doanh nhân được tôn vinh.
Với mục đích khuyến khích, động viên tinh thần khởi nghiệp sáng tạo của doanh nghiệp, đồng thời tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp uy tín trong nước, sáng ngày 11/10 tại Cung Tri thức (số 1, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy) diễn ra Lễ tôn vinh Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo thương hiệu Việt uy tín 2017.

Chương trình có sự góp mặt của Thứ trưởng Vương Duy Biên, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Bùi Công Phiếu, Tổng Biên tập Tạp chí Tinh hoa Đất Việt, Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương; Ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư kí Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam... cùng các doanh nhân, đại biểu khách mời.

Những con số về doanh nhân, doanh nghiệp Việt
Một trong số những đối tác thân thiết của VUV Media Agency - chị Trần Thanh Hương, Chủ tịch của Lux Clinic Spa đã được vinh danh trong buổi lễ này. (Thứ ba từ trái sang, cầm hoa)

Tính đến 20/4/2017, cả nước có khoảng 612.000 doanh nghiệp đang hoạt động. Đây là một con số đáng vui mừng đối với nên kinh tế nước nhà.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt Nam có đến trên 97% là doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó gần 60% doanh nghiệp có quy mô rất nhỏ, vốn cũng như điều kiện kỹ thuật rất lạc hậu. Do đó, hiệu quả kinh doanh chưa cao đã ảnh hưởng đến lợi nhuận. Đây là thực trạng của nền kinh tế Việt Nam cũng như khối doanh nghiệp, trong khi khối doanh nghiệp đóng góp tới trên 60% vào GDP và là xương sống và phản ánh sức khỏe của nền kinh tế”, ông Thúy cho biết.

Những trăn trở về thương hiệu Việt

Anh Phạm Hoàng Nam, TGĐ VUV Media Agency cùng chụp ảnh lưu niệm với doanh nhân, MC trong chương trinh.
Vì vậy, vấn đề "Người Việt dùng hàng Việt" luôn là những trăn trở của các bộ, ban ngành và ảnh hưởng lớn nhất là các chủ doanh nghiệp Việt. Chúng ta cần nêu cao tinh thần Việt, văn hóa Việt và hơn hết, đẩy mạnh ảnh hưởng của doanh nghiệp Việt đến với khách hàng.

Một trong những mục tiêu của Tạp chí Tinh hoa Đất Việt và VUV Media Agency chính là tôn vinh nét đẹp Việt, tinh hoa Việt, trước tiên là khu vực trong nước và tương lai ra thế giới.

Trân trọng, tự hào vì doanh nhân Việt sáng tạo - uy tín
Đội ngũ BTC chương trình Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo, thương hiệu Việt uy tín 2017.
Chúng tôi trân trọng, tự hào trước sự năng động, sự nhiệt huyết của các doanh nhân Việt, đặc biệt là doanh nhân trẻ, họ đang đóng góp phần lớn cho sự phát triển của đất nước, hay nói rõ hơn chính là làm giàu cho ngân sách nhà nước.

Nước ta còn nghèo, cần lắm những tấm lòng sáng tạo, uy tín để xây dựng một Việt Nam phát triển hơn nữa. Hãy ủng hộ, khuyến khích, tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp uy tín, sáng tạo này với Tinh hoa đất Việt và VUV Media Agency nhé!

Thân ái!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN