Lần đầu tiên diễn ra cuộc thi dành cho nữ doanh nhân thủ đô: Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô

Bông sen vàng 2017 là cuộc thi đầu tiên được tổ chức ở Hà Nội. Nhằm mục đích tôn vinh và kết nối các nữ doanh nhân Hà Nội. Để tôn vinh những giá trị tài năng phong cách và bản lĩnh doanh nhân. Do Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội kết hợp với Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp (VCCI) tổ chức.

Cuộc thi sẽ diễn ra 3 vòng thi trước khi đến với đêm chung kết. Theo đó, vòng sơ tuyển từ 15-7 đến 30-8; Vòng bình chọn từ 1-9 đến 20-9. Và vòng chung kết từ 22-9 đến 5-10.

Đêm thi chung kết của Cuộc thi “Bông sen Vàng Thủ đô 2017” sẽ diễn ra vào ngày 5-10-2017 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ để lựa chọn ra 3 Bông Sen Vàng – đại diện cho 3 nữ doanh nhân tiêu biểu của thủ đô Hà Nội với 3 tiêu chí tài năng, phong cách và bản lĩnh.

Có thể nói Bông sen Vàng Thủ đô là một sự kết hợp và chắt lọc những giá trị tinh túy nhất, những yếu tố thú vị và hấp dẫn nhất. Sắc đẹp đối với nữ doanh nhân không phải  là vẻ đẹp ngoại hình mà đây là phong cách doanh nhân. Trí tuệ ở đây không phải là trí tuệ về kiến thức mà gồm bản lĩnh của doanh nhân khi đối mặt với những tình huống bất ngờ trên thương trường. Tham gia cuộc thi Bông sen Vàng Thủ đô là trải nghiệm vô cùng thú vị đặc biệt là đối với  những người nữ doanh nhân. Tạo ra cơ hội giao lưu và học hỏi, không chỉ giữa các doanh nhân với nhau và giữa doanh nhân với các chuyên gia. Những chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, những chuyên gia xây dựng hình ảnh, những chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật.

Chương trình có sự hiện diện của ba chuyên gia đó là Nhà văn Trang Hạ sẽ mang đến những chiến lược, cẩm nang quan trọng cho các nữ doanh nhân bước chân vào showbiz và tham dự các sự kiện truyền thông lớn.


Ba chuyên gia NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Nhà văn Trang Hạ và Nhà báo Lê Quốc Vinh (từ trái qua phải) 
Thứ hai, Nhà báo Lê Quốc Vinh - Tổng biên tập tạp chí làm đẹp, nhà báo sẽ chia sẻ kinh nghiệm, những chú ý, chuẩn bị để phát huy mặt truyền thông từ cuộc thi.
Và cuối cùng là Nhà thiết kế (NTK)  Đỗ Trịnh Hoài Nam nhà thiết kế Việt Nam gần đây dư luận xôn xao khi được mời trình diễn khai mạc New York Couture Fashion Week 2017, một trong 4 chương trình được chào đón nhất Thế Giới. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam có mặt ở cuộc thi để tạo phong cách giúp doanh nhân đẹp hơn thời trang hơn, nổi  bật hơn.

Toàn bộ hình ảnh và video của cuộc thi sẽ được truyền tải bởi một trong những nhà tài trợ chính cho cuộc thi Bông sen Vàng Thủ đô 2017 là VUV Media Agency. Các nữ doanh nhân sẽ được các chuyên gia đồng hành, song hành. Và sẽ được VUV Media Agency  hỗ trợ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những thước phim, hình ảnh đẹp nhất, lung linh nhất của những người phụ nữ tài năng trong suốt chặng đường cuộc thi. Khẳng định rằng, các nữ doanh nhân tỏa sáng không chỉ trên thương trường mà cả trên sân khấu cũng như trong cộng đồng.

Kỳ vọng cuộc thi Bông Sen Vàng sẽ giúp các nữ doanh nhân thúc đẩy sức mạnh, gợi lên cảm hứng và trí hướng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN