THƯ MỜI BẢO TRỢ TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP "DOANH NHÂN CỐNG HIẾN" CHÀO XUÂN 2017

Chương trình Cầu Truyền hình trực tiếp Giao lưu Nghệ thuật 
Chào xuân 2017  Và trao quà tặng cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, chiến sĩ 
đóng quân ngoài hải đảo, thân nhân chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn Xuân 2017

Nhân dịp Xuân 2017, Đài tiếng nói Việt Nam - VOV phối hợp với Tổng cục chính trị - Bộ Quốc phòng, chỉ đạo Kênh truyền hình VOV, Binh chủng thông tin liên lạc, Lữ đoàn Thông tin 205 và VUV Media Agency tổ chức chương trình cầu truyền hình trực tiếp tại hai điểm cầu: Hà Nội và đảo Trường Sa Lớn. Với sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội, Đài tiếng nói Việt Nam VOV, các chủ doanh nghiệp và chiến sĩ tiêu biểu trên toàn quốc.
Chương trình mong muốn tạo ra một nhịp cầu kết nối, giao lưu giữa những người chiến sỹ và doanh nhân có những cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là kết nối đất liền và hải đảo, mang tới một cái Tết ấm áp cho những người lính nơi đảo xa, cũng như thể hiện lòng tri ân với những Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, chia sẻ hỗ trợ quà tặng cho thân nhân chiến sĩ đón Tết ấm áp.


Mỗi doanh nhân cũng là những người lính trong thời bình. Nhiệm vụ của doanh nhân là làm kinh tế, duy trì hoạt động của doanh nghiệp, đảm bảo đời sống người lao động, góp phần ổn định trật tự an ninh xã hội, bảo vệ sự thanh bình của đất nước. Kinh tế phát triển cũng chính là nguồn lực củng cố, tăng cường đảm bảo an ninh quốc phòng. Mỗi người mỗi việc và đều có trách nhiệm với Tổ quốc.

Với ý nghĩa trên, ban tổ chức tin rằng chương trình sẽ nhận được sự hưởng ứng của doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp có tâm, tài luôn nỗ lực phát triển doanh nghiệp tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần cống hiến cho sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước và có tấm lòng thơm thảo chia sẻ với những người có công với đất nước, thân nhân chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn.


BÁO CHÍ VIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:


Thông tin bảo trợ xin vui lòng liên hệ đơn vị đồng tổ chức chương trình: VUV Media Agency
Điện thoại 036 999 9998 
Hoặc để lại thông tin của bạn theo form dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN