Tư Tưởng VUV Media Agency

Cuộc sống ban tặng cho mỗi người một cuộc đời để sống có ý nghĩa, thủa nhỏ miền ấu thơ cho ta những câu chuyện cổ tích, những thung lũng thiên đường mà ở đó vô tư, vô âu lo. Sau này lớn lên phần lớn chúng ta đều nghĩ về tuổi thơ với những hoài niệm, bao giờ cho tới ngày xưa?!... Cái ngày xưa đó tại sao lại có thể làm ta hạnh phúc như vậy?... đó là vì ta được sống trong bao bọc yêu thương của ba, mẹ, gia đình, ta được chở che như những chú chim non ấm áp nằm trong tổ, ta đâu biết sự hạnh phúc đó được đánh đổi bằng những bươn trải, tranh đấu, mưu sinh của ba mẹ. Người đã sống, làm việc là vì ta, và vì cả đấng sinh thành ra người. Họ có thể có đủ thời gian, năng lực để xây dựng sự nghiệp thành công, hoặc không có gì cả vì muôn vàn lý do cuộc đời, nhưng có một điều ba mẹ ta đã đúng khi họ đã lựa chọn trao cho ta phần lớn thời gian để chăm chút, nuôi nấng và thổi vào ta sự hi vọng tương lai. Họ kỳ vọng ở ta sự trưởng thành, vững vàng trước cuộc đời và tin tưởng ta nhất định thành công, vì đơn giản ta là giọt máu, là kết hợp điều tinh túy nhất của tình yêu duy nhất trong vũ trụ này, tình yêu vĩ đại của ba mẹ ta. Ta thật may mắn vì đã hiện diện trong thế giới này để có cơ hội sống một cuộc sống có ý nghĩa.
Thế nào là sống có ý nghĩa, nhiều lắm nhưng chung quy lại có ba điều vững như bàn thạch ta không thể quên.
Ta sống và làm việc để phát triển cá nhân, tập thể, để trở thành một chỗ dựa cho ba mẹ ta, cho những thế hệ nối tiếp của ta, cho sự hưng bang và trường tồn của dòng tộc, của đất nước, của VUV Media Agency.
- Ta sống đúng nghĩa sống: quá khứ là một món quà tinh thần ta luôn trân trọng, tương lai là một đấu chấm hỏi, chỉ có hiện tại là điều giá trị nhất mà ta hoàn toàn nắm giữ, vì ta đang còn cảm nhận được trái tim, khối óc trong một bản thể thống nhất của sự hoàn thiện lý trí và cảm xúc. Ta đang nắm ước mơ trong tay, ta đang thực hiện nó và từng ngày kiến tạo tương lai, ta đủ khả năng để làm tất cả, thụ hưởng cuộc sống, tình yêu, ước mơ, sự tri ân và cho đi những điều sẽ còn lại mãi mãi.
- Ta sống để lao động, để hiện thực mơ ước: để ghi dấu ta trong dòng chảy thời gian vô thủy vô chung, bất tận. Ta góp sức mình trong sự bồi đắp môt đại sự nghiệp, ở đó ta và những việc ta làm sẽ không bao giờ bị lãng quên, ta mưu cầu một tượng đài cho chính bản thân mình và nơi đó tỏa sáng mãi mãi. Ánh sáng êm đềm hay rực rỡ, bình yên hay khát vọng, đều vĩ đại vì nó góp phần nhen lên ngọn lửa lớn bất diệt thổi bùng mơ ước của mỗi chúng ta thành công.
Chúng ta cùng xây đắp lên lý tưởng VUV Media Agency, nơi mơ ước, triết lý sống, cá tính cá nhân của mọi thành viên sẽ được trân trọng như những bảo vật vô giá mà tất cả mọi người đều nỗ lực vì nó mà tiếp bước đi lên. Chúng ta làm việc vì điều đáng trân trọng đó!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN