Talkshow Truyền hình do V.U.A Group sản xuất


Talkshow truyền hình là một “món ăn” không thể thiếu trên bàn tiệc các chương trình truyền hình. Talk show là một chương trình truyền hình hoặc phát thanh mà một nhóm người ngồi lại với nhau để thảo luận một số chủ đề mà người dẫn chương trình đưa ra.
Sản xuất chương trình Talk show không hề đơn giản và không phải đơn vị nào cũng đủ sức và đủ tầm để làm. Chương trình dù có hay, đầu tư tiền của bao nhiêu mà chỉ phát ở kênh truyền hình địa phương với số lượng người xem hạn chế thì sao được biết đến rộng rãi, thu được tiền quảng cáo để bù đắp chi phí sản xuất?

Hiện tại V.U.A Group đang là đơn vị giữ bản quyền phát sóng chương trình talkshow truyền hình như CLB Thơ phát sóng trên VTV1; Người Yêu Nghệ Thuật, Diễn đàn Chủ doanh nghiệp, phát sóng trên Kênh Truyền hình VOV đều là những chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phái khán giả. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, đạo diễn, quay phim, biên kịch giàu kinh nghiệm, V.U.A Group tin tưởng đã và đang nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng, doanh nghiệp. V.U.A group tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất với chất lượng cao nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN