Phim doanh nghiệp do V.U.A Group sản xuất


Phim doanh nghiệp là phim thực hiện sản xuất để nói về các doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù thực hiện với hình thức nào đi chăng nữa nó cũng mang tính chất là doanh nghiệp tự đưa thông tin của mình đến khán giả với mong muốn tạo niềm tin, thiện cảm của khán giả với doanh nghiệp mình và kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm doanh nghiệp của khán giả.
Phim doanh nghiệp được chia làm 2 loại: Phim doanh nghiệp truyền thống và phim tự giới thiệu.
Phim doanh nghiệp truyền thống là phim được làm nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Với loại phim doanh nghiệp truyền thống này thường có độ dài 15 - 30 phút với tiết tấu chậm mang tính chất kể chuyện.
Với phim doanh nghiệp thông thường được các doanh nghiệp sử dụng trong nội bộ, được trình chiếu trong sự kiện tổng kết năm hoặc ngày truyền thống của công ty.
Phim tự giới thiệu là thể loại phim để doanh nghiệp có thể tự giới thiệu về mình đối với khách hàng cũng như đối tác, phim thường có thời lượng 3 – 10 phút, tiết tấu nhanh, hình ảnh đẹp mắt.

Sản xuất phim doanh nghiệp yêu cầu nhà sản xuất phải thực sự đầu tư chất xám, có như vậy mới cho ra đời những sản phẩm chất lượng cả về ý tưởng lẫn hình ảnh. Đây là nguyên nhân thành công nhưng cũng là yếu tố sống còn của các công ty sản xuất phim quảng cáo hiện nay. Lĩnh hội điều này, V.U.A Group luôn không ngừng sáng tạo trong các thước phim, mỗi chi tiết được chọn lọc sẽ là những hình ảnh chọn lọc nhất, đặc sắc nhất. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN