V.U.A Group đồng hành cùng Liên hoan trình diễn thơ 2016


Để thiết thực chào mừng kỉ niệm ngày toàn quốc kháng chiến ( 19/12) - ngày toàn dân đoàn kết và ngày Doanh nghiệp Việt Nam (10/11).Câu lạc bộ thơ Việt Nam phối hợp với Tạp chí Người cao tuổi tổ chức Liên hoan trình diễn thơ lần thứ I, năm 2016 tại Hà Nội.  

  
Ngày 30/10/2016, gần 700 hội viên từ 21 câu lạc bộ tỉnh thành phố từ Huế, Nghệ An, các tỉnh đồng bằng vùng duyên hải đến các tỉnh trung du, miền núi như Phú Thọ, Thái Nguyên ,Tuyên Quang, Cao Bằng ....đã nhiệt tình tham gia cuộc Liên hoan trình diễn thơ lần thứ I năm 2016, Câu lạc bộ thơ Việt Nam và Tạp chí Người cao tuổi Việt Nam tổ chức tại hội trường Trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội. Trong số đại biểu đến dự có nhà thơ Vũ Mão (Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội), Tiến sĩ Nguyễn Viết Chức (Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh thiếu niên Nhi Đồng Việt Nam của Quốc hội khóa XII, Viện trưởng viện nghiên cứu Văn hóa Thăng Long Hà Nội), nhà thơ Vũ Dương Tá (Phó Chủ tịch thường trực CLB Thơ Việt Nam), các vị đại diện các đoàn thể , các hội, các câu lạc bộ bạn ở TW và Hà Nội.

Tham dự Liên hoan trình diễn thơ có nhà thơ Vũ Mão, nhà thơ Vũ Dương Tá


Kiều Oanh (Phó Ban biên tập Thi đàn Việt Nam) và Mạnh Thắng (Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Du lịch Xuân Đất Việt) là hai MC chính của chương trình


Với 41 tiết mục nội dung các bài thơ được hội viên sáng tác và trình diễn với nhiều hình thức phong phú : ngâm thơ, chuyển thể các làn điệu dân ca, có những màn múa phụ họa tạo nên những hình ảnh nghệ thuật muôn màu sắc, phản ánh sống động hiện thực đời sống văn hóa của các vùng miền khác nhau được thể hiện với tâm huyết của những người làm thơ, yêu thơ và yêu văn nghệ trong toàn quốc. Ban tổ chức cuộc thi trao tặng 20 Cúp vàng, 17 cúp bạc cho các tiết mục đã trình diễn. Một ngày họp mặt vui vẻ của những hội viên Câu lạc bộ thơ Việt nam và cũng là mở đầu cho ngày hội liên hoan thơ sẽ được tổ chức hàng năm.


Liên hoan trình diễn thơ 2016 quy tụ những tiết mục đầu tư hết sức công phu

Các tiết mục được giải:
+ A ( Cúp vàng + 300.000 đ)
+ B ( Cúp bạc + 200.000đ

Ban tổ chức cũng trao: Bảng vàng vinh danh cho các nhà tài trợ, trong đó đáng hoan nghênh nhà tài trợ chính là Nhà thơ-Doanh nhân Lương Thị Điểm- Giám đốc Công ty Vàng Bảo Tín, và các Nhà thơ-Doanh nhân Phạm Quang Nhuận-Tổng Giám đốc Công Ty Hải Hà Land ( Phú Thọ); nhạc sỹ Phan Đào Nguyên-nguyên giám đốc Nhà xuất bản Lao động .... 

Một số hình ảnh khác của chương trình:
Từ trái sang phải: Chị Kiều Oanh (Phó Ban Biên tập Thi đàn Việt Nam), Nhà thơ Phạm Hoàng Nam (Trưởng Ban Biên tập Thi đàn Việt Nam), Nghệ sỹ Vũ Lệ Thu ( Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật Hương Đất Việt), Mạnh Thắng (Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Du lịch Xuân Đất Việt)

Nghệ sỹ Vũ Lệ Thu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn biểu diễn trong chương trình 0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN