Anh Phạm Hoàng Nam (Chủ tịch HĐQT VUV Media Agency – "VUV Media Agency với tôi là tình yêu"


Ths. Nhà thơ: Phạm Hoàng Nam hiện đang là Phó Viện trưởng Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực,Tổng biên tập Thi Đàn Việt Nam - Diễn đàn thơ lớn nhất Việt Nam với trên 20.000 hội viên năm 2016, Tổng biên tập Diễn đàn Nghệ thuật Việt Nam

Luôn tự nhận mình là một nhà thơ, và quả thật anh làm thơ rất hay. Nên khi biết đến Nhà thơ Phạm Hoàng Nam với tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị của VUV Media Agency, không ít người đã tỏ ra khá bất ngờ. Trong cuộc sống, rất ít người có thể dung hòa trong họ những cá tính khác nhau, như là thơ phú đối với chuyện làm kinh doanh, quả thật có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, đối với Nhà thơ - Doanh nhân Phạm Hoàng Nam, chẳng có gì là không thể. Thậm chí, anh có thể làm cho những điều không thể trở nên thực tế hơn bao giờ hết. 

Tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã có trong tay một gia tài thành tích những giải thưởng đáng ngưỡng mộ. Bắt đầu từ một buổi tối đẹp trời ngày đầu tiên trong năm mới 1/1/2005, thông qua truyền hình trực tiếp trên VTV3 lễ trao giải và vinh danh các gương mặt đạt giải trong cuộc thi Trí tuệ Việt Nam, lần đầu tiên khán giả cả nước thấy trên bục vinh quang của Trí tuệ Việt Nam, chàng kỹ sư trẻ chiếm giải cao trong một cuộc thi khoa học công nghệ, lại bắt nguồn từ một công trình phần mềm máy tính rất đậm “chất văn”. Đó là công trình sản phẩm phần mềm “Đại gia đình các Dân tộc Việt Nam”, có thể biến máy vi tính thành một bách khoa thư sống động với khối lượng tri thức khổng lồ về dân tộc học, văn hóa truyền thống, văn học dân gian v.v.…
Người của hai thế hệ đem lòng yêu cùng một nàng thơ - Ảnh 3
Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Cù Thị Hậu trao bằng khen cho Phạm Hoàng Nam ngày 1/1/ 2005 tại VTV.
Là người nặng lòng với văn hóa truyền thống Việt, lại yêu văn học và sáng tác thơ từ khá sớm nên khi đã vững vàng trong sự nghiệp từ sau giải thưởng Trí tuệ Việt Nam, Phạm Hoàng Nam đã nhanh chóng thành đạt với cương vị Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Namroyal Việt Nam chuyên về phát triển phần mềm máy tính. Vững về kinh tế và chủ động về thời gian, Phạm Hoàng Nam dành nhiều ưu tiên cho đam mê văn học bằng việc tập trung sáng tác, học mở rộng hơn nữa kiến thức văn chương và đã tốt nghiệp trường bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du (Hội Nhà văn Việt Nam).


 Tâm niệm “Cây lớn một ôm, khởi sinh từ một cái mầm nhỏ; đài cao chín tầng, khởi đầu từ một sọt đất; đi xa ngàn dặm, bắt đầu từ một bước chân” (Lão Tử), anh Phạm Hoàng Nam – TGĐ NAMROYAL cùng các thành viên sáng lập đã từng bước đặt những viên gạch đầu tiên cho một nền móng vững chắc. Để đến hôm nay, NAMROYAL tưng bừng gặt hái một “mùa xuân chín” - trái thơm quả ngọt và phát triển thành VUV Media Agency.

Người ta vẫn nói: Yêu công việc của mình, có nghĩa là "được" làm việc, chứ không phải "phải" làm việc nữa. Đó là tinh thần mà một người lãnh đạo như anh Phạm Hoàng Nam luôn muốn trao đổi đến với những người cộng sự của mình. Chặng đường khởi đầu từ Namroyal cho đến VUV Media Agency không bao giờ là dễ dàng, anh luôn tìm kiếm những người có thể cùng đi thật xa với mình, vì nếu chỉ muốn đi nhanh hơn, thì người ta thường đi một mình. Điều đó thể hiện về tầm nhìn cao, nhìn xa của một nhà quản trị có Tài, có Tâm và có Tầm.

Có nhiều người khi theo đuổi mơ ước của mình vẫn trăn trở rằng: liệu đó có phải là những điều thực tế hay chỉ là một giấc mơ viển vông, không thể nuôi sống bản thân mình. Nhà thơ Phạm Hoàng Nam khiến mọi người ngưỡng mộ anh bởi anh dám biến tất cả những đam mê của mình thành những giấc mơ lớn của cả tập thể. Đối với Nhà thơ Phạm Hoàng Nam thì khác, anh không để những ý tưởng của mình chết đi, mà ghim nó lại, đến thời cơ thích hợp sẽ biến nó thành hiện thưc, thậm chí là một hiện thực còn đẹp hơn cả mơ ước. Làm việc bằng một lối tư duy hiện đại và khoa học, anh luôn hướng đến việc phát triển nhân tố con người trong tập thể của VUV Media Agency, không chỉ đào tạo nhân viên những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, anh cùng với CEO Ngô Kiều Oanh luôn hướng nhân viên đến những khóa học kĩ năng tư duy sáng tạo như Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP, kỹ năng thuyết trình, diễn thuyết, kỹ năng giao tiếp thương mại, kiến thức quản trị thời gian, xử lý khủng hoảng, chiến lược chinh phục mặt trời, triết lý 12 giờ, v.v..

Là một nhà quản lí tài ba, anh Phạm Hoàng Nam vẫn thường chia sẻ với những nhân viên của mình rằng: Mỗi con người trong VUV Media Agency đều là môt cá nhân xuất sắc, sứ mệnh và con đường của V.U.A là chinh phục những đỉnh cao nghệ thuật, mà nghệ thuật thì phải làm bằng tình yêu. Bằng những sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược rõ ràng, được hoạch định bằng những kế hoạch cụ thể, VUV Media Agency đang trên quá trình hoàn thiện mình để vươn cao, vươn xa hơn, cùng với những khách hàng tiềm năng của mình kiến tạo nên những thành công mang tính đột phá.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN