Hệ thống quản lý website doanh nghiệp toàn năng

Trải qua quá trình hình thành và phát triển cùng với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, VUA tự hào là nhà phát triển web hàng đầu tại Việt Nam.
Doanh nghiệp của bạn đang có ý tưởng trong việc xây dựng hay nâng cấp website. Hãy yên tâm và giao phó công việc này cho đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của chúng tôi.
Việc thiết kế website mà chúng tôi thực hiện được  triển khai bài bản và hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu riêng của công ty bạn, nó cũng bao gồm những điểm đặc biệt được thiết kế nhằm mục đích phát huy tối đa hiệu quả của website của bạn, biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự.
Chúng tôi hiểu rằng: một website chất lượng sẽ thực sự mang lại lợi ích thương mại cho doanh nghiệp. Chúng tôi biết kết hợp giữa trí tuệ, sự sáng tạo cùng sự tỷ mỷ và sự nhiệt tình trong công việc để đem đến một sản phẩm mà bạn hài lòng nhất.
Thiết kế website doanh nghiệp
Namroyal cung cấp một bộ giải pháp lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần thiết kế website trình bày toàn bộ thông tin chung về công ty bạn và sản phẩm dịch vụ cung cấp. Hãy để chúng tôi thiết kế một trang web chuyên nghiệp và ấn tượng tạo nên thương hiệu tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn.
Thiết kế website thương mại điện tử:
Doanh nghiệp của bạn sẽ có một nguồn khách hàng khổng lồ bằng việc mua bán qua mạng hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn, và nhiều chức năng cao cấp khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến gọi tắt là Thương Mại Điện Tử.
Cổng thông tin điện tử
Nportal là một hệ thống quản lý thông tin đồ sộ được xây dựng trên cơ chế cổng tích hợp. Hệ thống giúp đơn giản hóa mọi thao tác, công sức và thời gian truy cập web bằng cách phân bố  những kênh thông tin chuyên đề thành những cổng khác nhau. Đồng thời tích hợp và gắn bó các cổng thông tin này chặt chẽ với nhân chính tạo thành một hệ thống tin tức khổng lồ mà vẫn giữ được bố cục chặt chẽ tường minh.
Thiết kế website theo yêu cầu
Bạn đã có ý tưởng về một website cho doanh nghiệp, cho cá nhân hay cho gia đình của mình. Hay bạn cần một điều gì đó với phong cách thiết kế sáng tạo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Namroyal sẽ thiết kế web theo mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN