Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm hay nhất

Ngày nay, khách hàng quá thiếu kiên nhẫn để đọc text hay văn tự dài dòng. Họ cần hình thức sinh động, hấp dẫn và ngắn gọn hơn để hiểu về sản phẩm của bạn. Vậy nên, giải pháp làm video giới thiệu sản phẩm đang có hiệu quả nhất nhì trên thị trường hiện nay. 


Tại sao cần quay phim giới thiệu sản phẩm?

  • Qua video, khách hàng dễ dàng hiểu được thông điệp, có cá nhìn trực quan về sản phẩm
  • Tạo lòng tin với khách hàng
  • Sử dụng video hỗ trợ chạy quảng cáo, marketing
  • Thu hút khách hàng và tiếp cận dễ dàng
  • Tạo sự chuyên nghiệp cho sản phẩm, doanh nghiệp
  • Ngoài ra, giúp nhân viên hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.

Một video phim giới thiệu sản phẩm thường dài từ 2-5 phút, được chỉnh sửa thêm text theo yêu cầu khách hàng, cùng âm thanh sống động, full HD. Những góc quay ấn tượng khiến khách hàng tò mò hơn về sản phẩm. Có thể hiểu video giới thiệu chính là cầu nối giữa khách hàng và sản phẩm.


Ngoài chụp hình sản phẩm thì năm nay quảng cáo video đang là xu hướng và cạnh tranh rất mạnh, hầu như sản phẩm nào cũng có video riêng như quần áo, thiết bị điện tử, đồ ăn đồ uống,… chỉ cần lướt Facebook là bạn sẽ thấy hàng loạt quảng cáo Facebook video hiện lên. Và độ tương tác cũng cao hơn so với các bài text hay ảnh. Chúng dần trở thành chiến lược marketing hot.
Tuy nhiên không phải ai hay công ty nào có đủ nguồn nhân lực để quay hay thời gian để tự sản xuất, thường họ tìm đến các dịch vụ, công ty chuyên cung cấp gói quay phim giới thiệu để chọn lựa. Với một dịch vụ chuyên nghiệp, bạn chỉ mất khoảng 2 ngày là có video hoàn chỉnh, hoặc những cảnh quay cầu kỳ hơn và số lượng lớn có thể cần nhiều thời gian hơn nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN