Khai tỏa BST Sen Vàng tại New York - Toàn Ekip không ngủ được!

Những hình ảnh mới nhất về buổi trình diễn của BST Sen Vàng tại Mỹ đã được gửi về ban biên tập nội dung của VUV Media Agency.
Một trong những điểm nhấn của Vẻ đẹp Việt Nam chính là sự kiện ÁO DÀI Việt Nam được chính thức mở màn tại Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week lần thứ 26.
Tất cả sự hào hứng, mong đợi lẫn hồi hộp dường như phủ kín toàn bộ ekip.Không phụ sự kì vọng của giới mộ điệu cũng như bạn đọc quan tâm đến tuần lễ thời trang NewYork Couture Fashion Week mà chính xác hơn là màn chào sân của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, BST Sen Vàng đã trở thành điểm nhấn thú vị, mang đến màu sắc mới mẻ cho đêm khai mạc NewYork Couture Fashion Week.


Những hình ảnh, video đặc sắc, nổi bật đã được ekip ghi lại và gửi nhanh về ban nội dung VUV Media Agency để có thể cập nhật tình hình buổi diễn một cách nhanh nhất đến cộng đồng trong nước.

Video có thời gian khoảng 2 phút đã khái quát toàn bộ BST Sen Vàng, mang đến cái nhìn tổng quan nhất về màn chào sân này.VUV Media Agency rất tự hào vì góp phần đưa vẻ đẹp Việt ra thế giới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CÂU CHUYỆN HÔM NAY

SỰ KIỆN